เมื่อเวลาผ่านไปจำนวนช่องกีฬาก็เพิ่มขึ้น การออกอากาศก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น เดิมพันเทนนิสจึงออกมาเป็นอันดับสองรองจากการเดิมพันฟุตบอลเท่านั้น

  • มันง่ายมากที่จะอธิบายข้อเท็จจริงนี้ – ผู้เล่นหลายคนวางการพนันเทนนิสในสิ่งที่พวกเขาสามารถเห็นในการออกอากาศหรือสิ่งที่พวกเขารู้ดีพอเพราะพวกเขามักจะดูกีฬานี้ทางโทรทัศน์

มีการแข่งขันเทนนิสเป็นประจำ การแข่งขันเทนนิสสามารถทำได้เกือบทุกวัน ท้ายที่สุด ฤดูกาลเทนนิสยังอีกยาวไกลและจะหยุดเพียงสองสัปดาห์ในช่วงปลายปี ดังนั้น ด้วยการวางเดิมพันเทนนิส Parimatch ที่เชื่อถือได้ คุณจะพบเหตุการณ์ที่จำเป็นสำหรับตัวคุณเองซึ่งคุณจะได้รับเสมอ

มาวิเคราะห์การแข่งขันเทนนิสกัน

เมื่อวิเคราะห์การแข่งขันเทนนิสที่กำลังจะมีขึ้น ให้ความสนใจกับประเด็นสำคัญต่อไปนี้: รูปร่างของผู้เล่น พื้นผิวของสนาม และแรงจูงใจของผู้เล่น

เครื่องแบบของฝ่ายตรงข้าม

ตัวบ่งชี้นี้เป็นประเด็นสำคัญเมื่อวิเคราะห์การเดิมพันเทนนิสออนไลน์ ตรวจสอบว่านักเทนนิสอยู่ในภาวะถดถอยเล็กน้อยหรือวิกฤต สถิติการแข่งขันครั้งก่อนของนักกีฬาเหล่านี้ที่ Parimatch จะช่วยคุณในเรื่องนี้ ประเมินสามถึงสี่เกมสุดท้ายของคู่ต่อสู้แต่ละคน ตรวจสอบข่าวล่าสุดอย่างเป็นทางการและบทสัมภาษณ์กับผู้เล่นเองหรือโค้ชของพวกเขา

การเคลือบผิว

ปัจจัยสำคัญรองลงมาคือความครอบคลุม สารเคลือบดังกล่าวมี 4 ประเภท: พื้นแข็งพรมและหญ้า

  • เมื่อวิเคราะห์การเดิมพันเทนนิส จำเป็นต้องคำนึงถึงตัวบ่งชี้เช่นการรีบาวด์ของความคุ้มครอง

ที่ใดมีสนามหญ้า การดีดตัวจะต่ำและเร็ว บนพื้นผิวดังกล่าว นักเทนนิสที่มีการเสิร์ฟที่แข็งแกร่งจะมีความได้เปรียบและแสดงให้เห็นถึงเกมในลักษณะที่มีพลัง ผู้เล่นจากสหราชอาณาจักรและออสเตรเลียมักจะทำสิ่งที่ดีที่สุดบนสนามหญ้า

บนพื้น ลูกบอลกระดอนสูงและเคลื่อนที่ช้า การแข่งขันเทนนิสในคอร์ทเหล่านี้ดำเนินไปอย่างช้าๆ โดยมีการชุมนุมที่ยาวนาน ชาวสเปนและฝรั่งเศสมีความได้เปรียบในศาลดังกล่าว

ฮาร์ดมีอัตราการตีกลับของลูกบอลโดยเฉลี่ยระหว่างหญ้าและดินเหนียว

แรงจูงใจ

ปัจจัยนี้สามารถมีบทบาทชี้ขาดในชัยชนะของนักเทนนิส เนื่องจากผู้เล่นทั้งสองมีความเป็นมืออาชีพเท่ากัน

  • เกมในบ้านโดยได้รับการสนับสนุนจากผู้ชมช่วยเพิ่มแรงจูงใจอย่างมาก

นอกจากนี้ เมื่อมีเงินรางวัล และโอกาสในการเพิ่มตำแหน่งของนักเทนนิสในการจัดอันดับ เราสามารถตัดสินแรงจูงใจของผู้เล่นได้ บ่อยครั้งที่ความเป็นปฏิปักษ์ระหว่างผู้เล่นในการต่อสู้เพื่อเข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้ายยังพูดถึงแรงจูงใจ คุณต้องคำนึงถึงทั้งหมดนี้ มีความสม่ำเสมออย่างหนึ่งเมื่อผู้เล่นที่มีประสบการณ์ผสมผสานเกมในการแข่งขันขนาดเล็ก เพราะงานของเขาคือการรับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขัน ช่วงนี้ต้องระวัง!

เกมเต็มเวลา

หลายคนคุ้นเคยกับแนวคิดของการพนัน Parimatchซึ่งหมายความว่าเป็นการยากสำหรับผู้เล่นที่มีคะแนนสูงที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ที่มีคะแนนต่ำกว่า และดูเหมือนเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้เล่นระดับท็อปคนอื่นๆ แต่นี่ไม่ใช่ ซึ่งอาจขึ้นอยู่กับรูปแบบการเสิร์ฟ สไตล์การเล่นของนักเทนนิส คู่ต่อสู้ที่ถนัดซ้ายหรือคนถนัดขวา เป็นต้น

มีอัตราดังกล่าวในเทนนิส:

  • เดิมพันเพื่อชนะ

การเดิมพันที่พบบ่อยที่สุดในหมู่เจ้ามือรับแทงคือการพนัน Parimatchความหมายของมันชัดเจนแม้กระทั่งเด็กนักเรียน: เดาผู้ชนะ – ชัยชนะเป็นของคุณ การเดิมพันนี้มีมาร์จิ้นน้อยและวงเงินสูง

  • เดิมพันแฮนดิแคป

ที่นี่คุณต้องเดาว่าผู้เล่นคนหนึ่งจะเอาชนะอีกฝ่ายได้กี่คะแนน มีความพิการด้านลบและด้านบวก อันแรกวางบนรายการโปรดและอันที่สองอยู่เหนือบุคคลภายนอก ตัวอย่างเช่น การวางเดิมพันชัยชนะของผู้เล่นบางคนที่มีแต้มต่อ -1.5 – จำเป็นต้องให้ผู้เล่นคนนี้ชนะอย่างน้อย 2 แต้มที่แตกต่างกัน

  • เดิมพันทั้งหมด

หมายถึงจำนวนเกมทั้งหมดที่นักเทนนิสจะเล่นในชุด มีการตั้งค่าจำนวนหนึ่งไว้ และคุณสามารถระบุจำนวนรวมที่น้อยกว่าหรือมากกว่าจำนวนนี้ได้

  • เดิมพันผลของเกม

วางเดิมพันในบัญชีเฉพาะสำหรับชุดที่เล่น เช่น 2-0, 3-1 เป็นต้น

ลักษณะทั่วไป

จากทั้งหมดข้างต้น เราสามารถสรุปได้ว่าการเดิมพันเทนนิสเป็นเรื่องปกติมากและมีปัจจัยหลายอย่างที่คุณต้องพิจารณาเพื่อให้อยู่ในกลุ่มสีดำ จำไว้ว่าความเป็นมืออาชีพนั้นมาพร้อมกับประสบการณ์ ดังนั้นการฝึกฝนส่วนตัวเท่านั้นที่จะให้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ

  • ดูการออกอากาศให้บ่อยขึ้น ทำการวิเคราะห์ของคุณ แล้วจึงทำการพนัน Parimatchโดยเจตนา บางทีโชคอาจใช้เวลาไม่นาน

คุณสามารถรับผลกำไรได้มากมายหากคุณเลือกกลยุทธ์ที่เหมาะสมสำหรับการวิเคราะห์ที่มีความสามารถ